DIVA Group
 • EnglishVietnamese
 • DIVA Group
  VỀ DIVA GROUP

  DIVA GROUP

  Lĩnh vực kinh doanh

  Năm 2016, Tập đoàn DIVA GROUP chính thức được thành lập, phát triển kinh doanh chính trong lĩnh vực Spa – Thẩm mỹ – Làm đẹp, và sau đó tiếp tục mở rộng kinh doanh tại lĩnh vực y tế và truyền thông. Trải qua 4 năm hoạt động và phát triển, Tập đoàn DIVA GROUP đã ghi dấu ấn mạnh mẽ, nhận được sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng toàn quốc trong mọi lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn.

  – THẨM MỸ – LÀM ĐẸP : Viện thẩm mỹ DIVA

  – Y TẾ :  Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Y Tế Phương Nam
                  Công ty Nha khoa Daisy

  – MEDIA & TRUYỀN THÔNG : Công ty Cổ phần Truyền thông Quảng cáo JJ MEDIA

  Tầm nhìn

  Trong tương lai gần, Tập đoàn DIVA GROUP sẽ trở thành một Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam nhất là trong các lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, y tế  và truyền thông. DIVA GROUP sẽ là một cơ sở uy tín được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn để cải thiện sắc đẹp và sức khỏe của chính mình.

  VIỆN THẨM MỸ DIVA: Định hướng phát triển chuỗi viện thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam về quy mô lẫn chất lượng, khẳng định thương hiệu DIVA trong lòng khách hàng bằng cách thúc đẩy các khâu từ thăm khám, tư vấn, đến chăm sóc khách hàng, hậu mãi một cách toàn diện hơn.

  ĐA KHOA PHƯƠNG NAM: Trở thành sự lựa chọn tối ưu của bệnh nhân trên cả nước, Phương Nam luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình, cung cấp những dịch vụ chăm sóc toàn diện, chuyên biệt, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

  NHA KHOA DAISY: Trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ Nha khoa: chăm sóc răng miêng, thẩm mỹ răng chất lượng cao,  nâng cao uy tín và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

  JJ MEDIA: Định hướng trở thành một công ty truyền thông quảng cáo hàng đầu được nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn lựa chọn để phát triển thương hiệu lâu dài, mang lại hiệu quả cao.

   

  Giá trị cốt lõi

  Tập đoàn DIVA GROUP mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực: thẩm mỹ – làm đẹp, y tế (đa khoa – nha khoa), truyền thông. Chính vì vậy, ngay từ ban đầu, DIVA GROUP đã định hướng hoạt đọng, xây dựng và phát triển công ty dựa vào những giá trị cốt lõi sau:

           NHÂN : Con người chính là nhân tố quan trọng bậc nhất, là nền tảng để phát triển công ty vững mạnh.

           TÂM : Tận tâm với nghề, tận tâm với khách hàng

           TÍN : Lấy chữ “TÍN” để phát triển thương hiệu, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

           TINH : Dựa theo tiêu chí: “Con người tinh hoa – Sản phẩm/Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa”

           TRÍ : Tạo môi trường hội tụ những con người cùng chung lý tưởng, phát triển tài năng, bản lĩnh và trí tuệ, luôn chủ động phát triển bản thân

           ĐỨC : Một cuộc sống, một hành động, một hành vi của DIVA GROUP phải đặt đạo đức lên hàng đầu, đạo đức nghề nghiệp, đạo đức ứng xử

  Sứ mệnh

  DIVA GROUP  với sứ mệnh cung cấp cho tất cả các khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sắp đẹp, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tạo dựng một môi trường dịch vụ thân thiện, không gian sang trọng, giúp khách hàng cảm nhận được sự thoải mái và hài lòng khi đến với DIVA GROUP.

  VIỆN THẨM MỸ DIVA : “Mang vẻ đẹp đến cho cộng đồng”, xây dựng một chuỗi các cơ sở thẩm mỹ viện – spa – làm đẹp hàng đầu Việt Nam, cung cấp đa dạng các loại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, không ngừng nâng cao các dịch vụ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị giúp khách hàng khi đến với DIVA sẽ được tận hưởng không gian làm đẹp sang trọng, trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, nhận được sự tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

  ĐA KHOA PHƯƠNG NAM : Cung cấp cho các bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao và các dịch vụ chăm sóc chuyên biệt với tất cả sự tôn trọng, đồng cảm và thấu hiểu. Tập trung nâng cao kỹ thuật và chất lượng dịch vụ, xây dựng một môi trường khám chữa bệnh thân thiện, với văn phòng được thiết kế trang nhã, đầy đủ tiện nghi cùng những dịch vụ chăm sóc khác phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng đến với Phương Nam sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng

  NHA KHOA DAISY : “Nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân Việt”  giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng tuyệt vời tại nha khoa: trải nghiệm tay nghề của đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tâm, nhiệt tình, trải nghiệm các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến.

  JJ MEDIA : Cung cấp các dịch vụ truyền thông quảng cáo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ nội dung bài viết đến những thiết kế hình ảnh chất lượng theo từng nhu cầu của khách hàng, lên kế hoạch truyền thông, các chiến dịch quảng cáo định hướng con đường phát triển cho các doanh nghiệp công ty đối tác, mang lại chất lượng cao và hiệu quả lâu dài.

  Một số hình ảnh khác của DIVA GROUP