DIVA Group
 • EnglishVietnamese
 • DIVA Group
  VIỆN THẨM MỸ DIVA
  Thông tin dự án

  Địa điểm: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

  Hạng mục đầu tư:
  – Phun thêu thẩm mỹ
  – Điều trị da
  – Chăm sóc da

  Thời gian khởi công: Năm 2014

  Xuất phát từ mong muốn cung cấp những dịch vụ, cơ sở làm đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đến với chị em phụ nữ Việt Nam. Năm 2014, Viện thẩm mỹ DIVA đã chính thức ra đời. Với định hướng phát triển thành một chuỗi viện thẩm mỹ hàng đầu cả nước về cả quy mô lẫn chất lượng dịch vụ, Viện thẩm mỹ DIVA đã đồng loạt khai trương 5 chi nhánh mới tại khu vực phía Nam.

  Viên thẩm mỹ DIVA đã dần chinh phục được sự tin tưởng của khách hàng, tiếp tục phấn đấu và phát triển, mở rộng thị trường ra toàn bộ khu vực phía Nam với 15 cơ sở mới. Viện thẩm mỹ DIVA đã không ngừng cập nhật các xu hướng làm đẹp mới, đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại từ nước ngoài, tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều công nghệ tân tiến trên thế giới, nhằm mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, an toàn và uy tín đến với quý khách hàng, làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

  Sau 4 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Viện thẩm mỹ DIVA đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam, trở thành một địa điểm làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA đã mở rộng hệ thống với gần 50 chi nhánh từ Bắc vào Nam, giúp chị em phụ nữ có thể tiếp cận với những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao tại mọi cơ sở trên toàn quốc.