Ngày 19/7/2022, Ban lãnh đạo DIVA GROUP đã quyết định trao thưởng cho toàn bộ nhân sự đang công tác tại tập đoàn để kỷ niệm 6 năm thành lập tập đoàn, đồng thời tri ân đội ngũ cán bộ, nhân viên đã đồng hành, cống hiến cho sự phát triển của DIVA GROUP trong những năm qua.

Với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần, tri ân những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ nhân viên đối với DIVA GROUP, đồng thời kỷ niệm 6 năm thành lập tập đoàn. Vừa qua, 19/07/2022, Ban lãnh đạo DIVA GROUP đã quyết định trao thưởng cho tất cả nhân sự đang làm việc – công tác tại tập đoàn.

Mức thưởng cụ thể đối với nhân viên sẽ căn cứ vào vị trí, thời gian công tác, gắn bó với tập đoàn và số tiền thưởng cao nhất lên đến 10.000.000 VNĐ/ nhân sự.

DIVA GROUP trao thưởng cho toàn bộ nhân viên nhân dịp sinh nhật lần thứ 6.
DIVA GROUP trao thưởng cho toàn bộ nhân viên nhân dịp sinh nhật lần thứ 6.

DIVA GROUP hiện tại có hơn 1000 nhân sự đang làm việc, vì vậy, tổng tiền trao thưởng cho toàn bộ nhân viên lần này có thể lên đến con số hàng tỷ đồng. Điều này cho thấy DIVA GROUP đã rất “mạnh tay” trong việc chi thưởng kỷ niệm sinh nhật công ty.

Nói về quyết định trao thưởng lần này, Chủ tịch DIVA GROUP – Ông Lê Thế Hai chia sẻ: “Thông qua việc trao thưởng cho nhân viên, tôi mong muốn mọi người sẽ cảm nhận được tấm lòng của Ban lãnh đạo tập đoàn đối với nhân sự. Từ đó, có thêm động lực để cống hiến và làm việc hiệu quả hơn nữa, giúp DIVA GROUP ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai”.

diva-group-trao-thuong
Chủ tịch DIVA GROUP Lê Thế Hai chia sẻ lý do trao thưởng cho nhân sự.

Trước đây, DIVA GROUP cũng từng được nhiều báo đài, kênh truyền thông khen ngợi, đưa tin vì có mức chi thưởng Tết năm 2021 cho nhân viên lên đến 5 tháng lương. Vì vậy, có thể thấy rằng, DIVA GROUP đánh giá rất cao sự cống hiến của đội ngũ nhân viên và luôn sẵn sàng tri ân cho những nhân sự xứng đáng, đóng góp vào sự phát triển của tập đoàn.

Không chỉ trao thưởng tiền mặt, DIVA GROUP còn tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 6 của tập đoàn tại Cần Thơ và Bình Dương để khích lệ tinh thần nhân viên, tạo điều kiện cho đội ngũ nhân sự các khu vực giao lưu với nhau, từ đó ngày càng đoàn kết, gắn bó, cùng chung tay để đưa con tàu DIVA GROUP vươn ra biển lớn.

DIVA GROUP tổ chức sinh nhật lần thứ 6
DIVA GROUP tổ chức sinh nhật – kỷ niệm 6 năm thành lập công ty. 
DIVA GROUP tổ chức sinh nhật lần thứ 6 -1
Nhân sự được tạo điều kiện giao lưu để thêm đoàn kết, gắn bó.

Với phương châm “nhân sự là tài sản quý giá của doanh nghiệp”, DIVA GROUP vẫn đang không ngừng nỗ lực từng ngày để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, giúp mọi người được hưởng quyền lợi tối ưu khi công tác – làm việc tại tập đoàn.