Trang mua hàng
Ship hàng giá rẻ
Rolex
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng  Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn 2  Tư vấn 2
Giá sản phẩm
 USD
Trọng lượng sản phẩm
 KG
Tính
Trang chủ » Giới thiệu - Tại sao chọn DiVa

Tại sao chọn DiVa

Diva.vn cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo:

1.   Khách hàng sử dụng dịch vụ của Diva được hỗ trợ thanh toán tức là sẽ đảm bảo an toàn thông tin cá nhân trong giao dịch quốc tế, tránh rủi ro bị mất tiền trong tài khoản cá nhân nằm ngoài kiềm soát của khách hàng.

2.   Quý khách hàng không cần lên sân bay làm thủ tục khai thuế, Diva hỗ trợ hoàn thành mọi thủ tục cần thiết và mang hàng hóa về giao tận tay khách hàng tại địa chỉ yêu cầu từ những món hàng có giá trị rất nhỏ đến những món có giá trị rất lớn.

3.   Diva.vn không phải là nhà phân phối sản phẩm, việc khách hàng tự do lựa chọn sản phẩm trên các trang chính hãng tại Mỹ sẽ đảm bảo giá cả thấp nhất, sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho chính khách hàng.

4.   Website Diva.vn luôn cung cấp kịp thời nhanh chóng chính xác thông tin mua sắm, khuyến mại và các quyền lợi liên quan khác khách hàng được hưởng khi tham gia mua sắm trên thị trường Mỹ.

5.   Mọi sự thất lạc, vỡ, hỏng hàng hóa, Diva cam kết thanh toán 100% giá trị hàng căn cứ trên hóa đơn mua hàng.

6.   Trong trường hợp dịch vụ không thể hoàn thành, tức là hàng không đến tay quý khách, Diva cam kết hoàn trả 100% tiền hàng đã thu trong vòng 3 ngày kể từ ngày có thông báo lỗi trong vận chuyển.

 

 

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hỗ trợ mua sắm của Diva.vn!