Công ty tổ chức sự kiện được bình chọn doanh nghiệp tốt nhất

Vừa qua lễ công bố doanh nghiệp niêm yết tốt nhất , đã được tổ chức tại trung tâm sự kiện GEM với sự góp mặt của hơn 300 doanh nghiệp, công ty trong nước cũng như nước ngoài đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

  • Tại buổi lễ, ngoài công bố những doanh nghiệp niêm yết tốt nhất, bên cạnh đó  còn trao giảo thưởng cho những công ty được bình chọn doanh nghiệp tốt nhất năm.
  •  Với đủ các ngành nghề đóng góp cho sự kiện phát triển kinh tế nước nhà, tại lễ vinh danh doanh nghiệp xuất sắc năm 2018 đơn vị được bình chọn là doanh nghiệp tốt nhất trong lĩnh vực sự kiện đó là công ty tổ chức sự kiện Á Châu.
  • Trong nhiều năm qua, hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, Á Châu đã không ngừng cố gắng phấn đấu đưa ra thị trường những gói dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất.
  • Sự kiện Á Châu được bình chọn là doanh nghiệp tốt nhất từ trên thị trường sự kiện hiện nay, thông qua tổng đài bình chọn lễ vinh danh doanh nghiệp xuất sắc năm 2018.
Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được bình chọn là doanh nghiệp tốt nhất năm
Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được bình chọn là doanh nghiệp tốt nhất năm

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu với các gói dịch vụ sự kiện trọn gói, cho thuê thiết bị sự kiện nhập khẩu giá rẻ, gói dịch vụ nhân sự event chuyên nghiệp vừa được hiệp hội người tiêu dùng việt nam và thông qua các kênh bình chọn điện tử của hội doanh nghiệp việt nam.

  • Sự kiện Á Châu được khách hàng bình chọn là doanh nghiệp tốt nhất với các gói dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ.
  • Hướng đến một thị trường sự kiện chuyên nghiệp, người tiêu dùng được sử dụng những dịch vụ tổ chức sự kiện đẳng cấp, vừa với kinh phí ngân sách tổ chức của khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện  được bình chọn là doanh nghiệp tốt nhất

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu là một trong hơn 100 công ty sự kiện lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp thiết bị, nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện.

  • Sự kiện Á Châu đang sở hữu nguồn nhân sự chính trong ngành, kho thiết bị tổ chức sự kiện được nhập khẩu từ Tây Ban Nha hiện đại tiên tiến nhất trong ngành.
  • Với phương châm hoạt động ” Chất lượng dịch vụ là hàng đầu – lợi ích của khách hàng là trên hết ” . Sự kiện Á Châu luôn mang đến cho quý khách hàng trên thị trường những gói dịch vụ tổ chức sự kiện có chất lượng tốt nhất, đảm bảo chương trình thành công tuyệt hảo.
  • Tham dự với lễ bình chọn doanh nghiệp tốt nhất lần này, sự kiện Á Châu tham gia với các dịch vụ tổ chức sự kiện mới và khá nổi tiểng của Á Châu như: gói dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói , dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, gói dịch vụ nghệ thuật phục vụ sự kiện giá rẻ….
  • Và sau một thời gian dài bình chọn, được đánh giá bởi các chuyên gia event hàng đầu việt nam, công ty tổ chức sự kiện Á Châu được bình chọn là doanh nghiệp tốt nhất, có gói dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ nhất phục vụ chuyên nghiệp tận tình

Việc bình chọn được công khai thông qua các phương tiện thông tin, các mạng truyền thông xã hội và lấy ý kiến của các độc giả thông qua những trang báo mạng truyền thông như sự kiện Việt, dịch vụ truyền thông việt, khách hàng bình chọn trực tiếp qua website chính của ban tổ chức binhchon.com. Mọi ý kiến khách hàng cũng như số lượt bình chọn được lấy trực tiếp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

Và sau khi tổng hợp hết tất cả các kết quả bình chọn, ban hội đồng thẩm định đã tiến hành thẩm tra, lấy ý kiến tham khảo từ các ban bộ, các sở ngành và dựa trên những thông tin mà công ty cung cấp. Ban tổ chức sẽ chọn ra những công ty có số lượt bình chọn cao nhất, theo những tiêu chí của chương trình để bình chọn doanh nghiệp tốt nhất theo thang điểm từ 1 đến 100. Sau khi được hội đồng thẩm định tuyên bố, với số điểm 100 của mình công ty tổ chức sự kiện Á Châu đã vinh dự được nhận là doanh nghiệp tốt nhất năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *